Đàn Grand piano Kawai GL10 là một trong những cây đàn Grand bán chạy tại Việt Nam, Kawai GL10 có thiết kế đẹp, sang trọng, âm thanh “chuẩn Kawai”.

Đàn piano Kawai GL10 là một trong những model trong dòng sản phẩm GL series mà hãng piano Kawai giới thiệu đến người yêu nhạc trong năm 2015 và trong năm 2016 Kawai GL10 vinh dự được tạp chí Tạp chí Phê bình sản phẩm âm nhạc của Mỹ MMR bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu của năm”. Vậy cây đàn piano Grand Kawai GL10 có gì đặc biệt??? Các bạn không phải chờ đợi lâu, bài viết này sẽ cho các bạn biết điều đó.

Những nét nỗi bật của cây đàn piano Kawai GL10

Vẻ đẹp khó cưỡng lại từ cây đàn Grand Piano Kawai GL10

1.Bộ máy đàn piano Grand Kawai GL10 (Millennium III) luôn hoạt động tốt nhất, bền bỉ nhất

Thiết kế đàn của Kawai GL10 mang tính đột phá với bộ máy Millennium III (Bộ máy độc quyền của hãng piano Kawai) được chế tạo từ hợp chất ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran. ABS-Carbon có kết cấu chắc chắn, giúp các bộ phận trong bộ máy đàn luôn hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt mà vẫn cực kỳ mạnh mẽ.

Bộ máy đàn piano Grand Kawai GL10 (Millennium III)

Với khả năng truyền lực cao, bộ máy đàn Millennium III hoạt động mạnh hơn (chúng mạnh hơn 90% so với các bộ phận bằng gỗ truyền thống) và nhanh hơn mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định cao hơn so với các loại bộ cơ bằng gỗ thông thường.

Bạn có thể tạo ra nhiều lực hơn với mỗi cú đánh, và nhờ vào độ nhạy của bộ máy, bạn có thể di chuyển xung quanh cây đàn piano với tốc độ cực nhanh với một lực tối thiểu. Tất cả điều này góp phần vào trải nghiệm chơi thú vị và cho phép bạn thực hiện trong một khoảng thời gian dài hơn đáng kể mà không mệt mỏi.

 

2.Âm thanh hoàn hảo nhờ Bảng cộng hưởng được thiết kế đặc biệt

Bảng cộng hưởng dòng GL series nói chung và sản phẩm Kawai GL10 nói riêng được hãng Kawai thiết kế thon hơn nhưng luôn chắc chắn,được làm từ loại gỗ họ cây Tùng. Thiết kế đặc biệt này chỉ xuất hiện ở những cây đàn giá cao giúp bản cộng hưởng rung tự do, nhờ đó, âm thanh vang lâu, mạnh và tốt hơn so với những dòng đàn piano thông thường.

Hãng piano Kawai chỉ sử dụng gỗ vân sam đặc rắn được xẻ theo phương xuyên tâm với các thớ gỗ thẳng để sản xuất bản cộng hưởng dòng GL. Mỗi một đường bào mòn tinh tế theo hình chóp nhọn đều cung cấp mức độ thích hợp cho sự biến động âm thanh cộng hưởng trong từng khu vực.

Xem thêm: Bảng cộng hưởng (Soundboard) đàn piano Kawai có gì đặc biệt?

3.Các khung đàn, phần cứng (SOLID)đàn được thiết kế đảm bảm độc chắc chắn

Tại trung tâm của cây đàn piano là âm thanh vân sam vân sam chắc chắn ấn tượng, được các kỹ sư công nghệ gỗ của Kawai lựa chọn cẩn thận trước khi vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt. Soundboard Kawai GL10 chuyển hướng dẫn từ các phím có độ chính xác tuyệt đối.

SOLID của Kawai (Thiết kế tích hợp Over-Lap của Stretcher) đảm bảo độ căng dây đàn ổn định, nhờ vào thiết kế thanh, tấm, và thiết kế thanh cáng phức tạp. Các tấm đã được đúc chân không với một “Thiết kế Crossbone” cho sức mạnh vượt trội và ổn định. Pinblock đa kẹp được ghép hoàn toàn cho độ dẻo dai tối đa và mô-men xoắn cân bằng. Chân chỉnh Pedal được làm từ thép carbon và mạ niken để tăng cường vẻ đẹp và đảm bảo sự bảo vệ lâu dài.

Bênh cạnh đó, các phím được gia cố bằng thép ngăn ngừa cong vênh không mong muốn theo thời gian, để các phím tránh dính và ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn về tính toàn vẹn của piano. Gọng khóa nhiều lớp bằng thép gia cường, cung cấp sức mạnh trong khi tối ưu hóa truyền năng lượng cho trải nghiệm chơi liền mạch.

4.Chơi đàn dễ dàng hơn với phím đàn dài hơn

Chiều dài của phím đàn được chế tác dài hơn, giúp cho người chơi piano chơi dễ dàng hơn, đồng thời mang lại độ nặng cho phím và luôn giữa được âm thanh cao thấp, cũng như to nhỏ giúp người chơi luôn hòa vào bản nhạc.

5.Giá bán đàn piano Kawai GL10 cực hấp dẫn

Với những thiết kế siêu việt như vậy nhưng mức giá đàn piano Kawai GL10 hết sức hấp dẫn, giá đàn piano Kawai GL10 được bán tại thị trường Việt Nam khoảng 281.000.000 vnd cho phiên bản màu đen. Đây quả thật là một mức giá không quá cao so với những giá trị mà Kawai GL10 mang lại cho người chơi.

Hy vng vi nhng ni dung chia s trong bài viết “V đẹp khó cưỡng li t cây đàn Piano Grand Kawai GL10” sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm piano Kawai GL10.

Hiện Việt Thương Music đang là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm piano Kawai tại Việt Nam, nếu bạn muốn tham khảo giá đàn piano Kawai hay cần tư vấn cũng như trải nghiệm hãy ghé một trong những hệ thống Việt Thương Music gần nhất.