Tầm nhìn thương hiệu

Một số công ty theo xu hướng. Những người khác tạo ra chúng.
Một số công ty sợ thay đổi. Những người khác nắm lấy nó.
Một số công ty sống trong quá khứ. Những người khác trở thành tương lai.

Tương lai của Piano

Tinh thần giàu trí tưởng tượng của Koichi Kawai, người sáng lập của chúng tôi, đã đặt nền tảng đầy tham vọng cho tất cả những ai sẽ theo dõi, và là lý do chính khiến tên Kawai đồng nghĩa với sự đổi mới từ năm 1927. Luôn tìm kiếm các vật liệu và công nghệ mới Kawai đã đi tiên phong trong nhiều sáng kiến ​​hấp dẫn và hấp dẫn nhất của ngành công nghiệp piano, bao gồm thanh ray hành động bằng nhôm, bảng đóng chậm, bàn âm nhạc hoàn thiện và cách sử dụng vật liệu tổng hợp ABS và sợi carbon trong hành động piano .

Niềm đam mê đổi mới của công ty cũng mở rộng sang lĩnh vực điện tử, nơi Kawai đã tạo ra những cây đàn piano kỹ thuật số đầu tiên của ngành công nghiệp với các phím gỗ thực sự, thiết kế hành động đầu tiên tái tạo chuyển động tự nhiên và chuyển động của một hành động đàn piano acoustic. những cây đàn piano kỹ thuật số giá cả phải chăng đầu tiên với soundboards bằng gỗ thật.

Trong nhiệm vụ không ngừng để nâng cao nghệ thuật nghề thủ công, Kawai tiếp tục thực hiện cuộc gọi của mình như là  tương lai của cây đàn piano .