best essay help term paper writing service dissertations writing services

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng sở hữu những cây đàn piano Kawai mới một cách dễ dàng nhất, công ty Việt Thương Music triển khai chương trình mua đàn piano Kawai trả góp lãi suất 0% tại TPHCM.

 

I. ĐIỀU KIỆN MUA ĐÀN PIANO TRẢ GÓP

   – Áp dụng cho công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 trở lên.

– Có thẻ tín dụng (Visa/ MasterCard) của ngân hàng VIB.

– CT Trả góp áp dụng khi giá trị còn lại quẹt thẻ tín dụng từ 5.000.000 đồng trở lên.

 HẠNG THẺ ĐƯỢC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

Thủ tục trả góp đơn giản: Khách hàng mua hàng trả góp chỉ trả trước tối thiểu 30% giá trị sản phẩm bằng tiền mặt hoặc thẻ. Sau đó có thể nhận ngay sản phẩm và chi trả số tiền còn lại trong từng tháng theo hợp đồng trả góp.

Thời hạn trả góp: 6 tháng.

Lưu ý:

– Chương trình trả góp áp dụng cho các đối tượng khách hàng mua sản phẩm tại các showroom Việt Thương tại TP.HCM

– Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.

Xem thêm bảng giá đàn piano kawai 2018

II. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA ĐÀN PIANO TRẢ GÓP

1. Tôi có thể trả góp giao dịch trong vòng bao nhiêu tháng và trả góp bao nhiêu % giá trị món hàng?

Trả lời: Quý khách có thể trả góp tối đa là 70% giá trị giao dịch với thời hạn trả góp 6 tháng. (có nghĩa khách hàng có thể trả trước tối thiểu là 30% giá trị sp)

2. Các dòng sản phẩm được áp dụng chương trình trả góp không lãi suất với VIB?

Trả lời: Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm với how to start out a research paper điều kiện giá trị còn lại quẹt thẻ tín dụng sau khi đã trả trước ít nhất 30% phải từ 5tr trở lên

Vd: –    Khách hàng mua sản phẩm giá 7.500.000đ trả trước 30% là 2.250.000đ và số tiền còn lại quẹt thẻ tín dụng là 5.250.000đ thì được chấp nhận trả góp.

  • Khách hàng mua sản phẩm giá 7.500.000đ trả trước 50% là 3.750.000đ và số tiền còn lại quẹt thẻ tín dụng là 3.750.000đ thì không được chấp
    nhận trả góp.

3. Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng VIB, tôi có phải chịu bất kì lãi suất/ mức phí nào không?

Trả lời: Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng VIB, quý khách hoàn toàn không phải trả lãi suất/ mức phí  gì, lãi suất trả góp bằng 0%.

4. Thủ tục có đơn giản không, tôi phải nộp những giấy tờ gì?

Trả lời: Quý khách không cần nộp bất cứ giấy tờ nào, chỉ cần điền vào đơn đăng ký Mua trả góp bằng thẻ tín dụng VIB có sẵn tại cửa hàng.

5. Nếu tôi mua sản phẩm trả góp 70% trị giá 12 triệu đồng trong vòng 6 tháng, thì lúc mua tôi phải trả bao nhiêu?

Trả lời: Quý khách sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB với số tiền 12 triệu như giao dịch bình thường ngay tại thời điểm mua hàng. Tuy nhiên, thực tế quý khách sẽ chỉ phải trả số tiền theo đúng như số tiền được ghi trong bảng sao kê hàng tháng, tức là 12/6 = 2 triệu đồng mỗi tháng, trong vòng 6 tháng.

6. Nếu đến hạn của sao kê, mà tôi không thanh toán khoản trả góp đúng hạn, thì tôi sẽ bị tính lãi suất như thế nào?

Trả lời: Nếu đến hạn của sao kê, mà quý khách không thanh toán khoản trả góp, thì sẽ bị tính lãi suất như khoản nợ thẻ tín dụng bình thường là 2.16%/tháng (thẻ Premier), 2.31%/tháng (Visa Bạch Kim), 2,33%/tháng (thẻ Visa Vàng), 2,6%/tháng (thẻ Visa Chuẩn) trên số dư nợ. Lãi suất này chỉ được tính trên khoản nợ trả góp mà quý khách không thanh toán đúng hạn, chứ không tính trên toàn bộ khoản tiền. Lãi suất này sẽ được cập nhật trên trang website của VIB.

7. Hạn mức tín dụng của tôi là 20 triệu, vậy sau khi thực hiện giao dịch trả góp cho món hàng 12 triệu này, tôi sẽ vẫn sử dụng được số dư tài khoản thẻ là 8 triệu?

Trả lời: Hạn mức khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này còn lại là (20 triệu – 12 triệu) = 8 triệu. Lý do: Ngân hàng tạm thời giữ lại khoản giao dịch trả góp này của quý khách, và sẽ trả lại dần mỗi tháng sau khi quý khách thanh toán khoản trả góp của tháng đó. Ví dụ, sau khi quý khách đã thanh toán khoản trả góp 2 triệu của tháng đầu tiên, số dư khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này sẽ là [(20 triệu – 12 triệu) + 2 triệu] = 10 triệu.

8. Tôi có thể hủy giao dịch trả góp này không?

Trả lời: Một khi đã đăng ký trả góp, quý khách không thể college paper writer hủy cũng như không thể trả sớm. Mỗi tháng bảng sao kê của quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán một khoản trả góp tương ứng, liên tục trong 6 tháng, đến khi toàn bộ số tiền đã được trả góp đủ.

9. Giá trị tối thiểu phải giao dịch qua thẻ là bao nhiêu?

Trả lời: Giá trị giao dịch tối thiểu để tham gia trả góp do đối tác quy định là 5.000.000 đồng.

10. Tôi có được thanh toán một phần bằng tiền mặt hay không?

Trả lời: Có, chủ thẻ có quyền thanh toán 1 phần giá trị đơn hàng bằng tiền mặt, với điều kiện giá trị quẹt thẻ lớn hơn hoặc bằng 5.000.000 đồng.

11. Tôi có phải trả thêm khoản phí nào khác để tham gia trả góp hay không?

Trả lời: Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác để tham gia trả góp.

12. Trong trường hợp nào tôi không được tham gia trả góp?

Trả lời: Chủ thẻ sẽ không được chuyển đổi giao dịch sang trả góp trong các trường hợp sau:

– Chủ thẻ phụ.

– Giao dịch đã lên sao kê.

– Đang có nợ quá hạn tại ngân hàng.

– Không điền đơn đăng ký tại đối tác.

– Thanh toán vượt quá hạn mức còn lại của thẻ tín dụng.

13. Làm sao tôi biết được giao dịch của mình đã được chuyển đổi thành công hay không?

Trả lời: Ngân hàng sẽ kiểm tra đối chiếu các thông tin gửi từ đối tác, đối với trường hợp chuyển đổi giao dịch thành công, VIB sẽ nhắn tin cho chủ thẻ biết trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được danh sách từ đối tác. Đối với trường hợp chủ thẻ không đủ điều kiện chuyển đổi trả góp, tổng đài sẽ chủ động liên lạc để thông báo cho chủ thẻ.

Nếu các bạn có những thắc mắc về chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%, hãy liên hệ Việt Thương Music qua số hotline: 0949.076.789 nhé! buy essay essay help