Dòng đàn piano Kawai GX series được xem là một trong những dòng đàn piano Grand mới cao cấp hàng đầu thế giới, hãy cùng Kawai Việt Nam tìm hiểu một chút về Kawai GX series nhé!

Nếu như ở những bài trước, Kawai Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn các model sản phẩm trong dòng piano Kawai GX series, thì tiếp tục bài viết này Kawai Việt Nam xin giới thiệu tiếp đến các bạn những thông tin về dòng piano Kawai GX series. Tại thời điểm hiện tại GX series được xem là dòng piano cao cấp hàng đầu thế giới và nó được ví như “Tiêu chuẩn mới của dòng piano Grand”.

Những Thông Tin Về Piano Kawai GX Series Mà Bạn Cần Biết

Dưới đây là những thông tin về dòng đàn piano Kawai GX Series mà bạn cần biết:

1. Piano Kawai GX series là tiêu chuẩn mới của dòng piano Grand

Trong hơn 40 năm qua, KAWAI được cho xem là người sáng tạo piano hiện đại, là người tiên phong trong việc sử dụng vật liệu hiện đại và ý tưởng về mô hình piano nghệ thuật. Tinh thần sáng tạo là bản chất của KAWAI và là lý do chính làm nên dòng đàn piano GX Series

Dòng đàn piano Kawai GX series mang những giá trị mà hãng piano Kawai đã đúc kết những kinh nghiệm của các dòng piano Grand trước đó và đồng thời có những bước cải tiếng trong việc chế tạo đã giúp Kawai tạo ra những giá trị nổi bật trên những cây đàn piano GX series.

Đàn piano Kawai GX-2 phiên bản màu Dark Walnut

Chính vì thế, sở hữu và đồng hành cùng Piano Kawai GX series là lựa chọn hoàn hảo, nâng cao tầm vóc và giá trị biểu diễn của bạn và không quá khi nói rằng piano Kawai GX series là tiêu chuẩn mới của dòng piano Grand.

 

2. Piano Kawai GX series có sự kết hợp truyền thống và hiện đại

Những cây đàn piano truyền thống luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của những nghệ sĩ piano cũng như người yêu nhạc nhưng sự hiện đại sẽ làm cho sản phẩm thêm chất lượng và nỗi bật.  Kawai GX series vẫn mang một nét truyền thống từ các nghệ nhân piano Nhật Bản đồng thời Kawai áp dụng những công nghệ piano hiện đại như bộ máy cơ học Millennium III Action giúp cây đàn hoạt động tốt hơn, chính xác hơn.

Bộ máy đàn piano Kawai GX series

Piano Kawai dòng GX Series ra đời và hoàn thiện là nhờ vào thành quả từ tầm nhìn sâu rộng đến làm chủ công nghệ của Kawai. Được sử dụng các phương pháp có từ sự cảm hứng và kinh nghiệm kỹ thuật lâu đời trãi qua nhiều thập niên về thủ công làm đàn piano với sự đam mê và những nỗ lực không ngừng để hoàn thiện của Kawai.

Xem thêm: Tìm hiểu về bộ máy cơ Thiên Niên Kỷ III của piano Kawai

3. Những model trong dòng piano GX series

Cũng giống như những dòng piano Grand Kawai trước đây như dòng piano Kawai RX series mà thương hiệu này giới thiệu đến các tín đồ piano trên thế giới với hàng loạt model (6 model) thì dòng piano Grand GX series có 6 model: Kawai GX1, Kawai GX2, Kawai GX3, Kawai GX5, Kawai GX6, Kawai GX7.

Mỗi một model Kawai GX là mỗi kích thước khác nhau, phù hợp với mỗi không gian trưng bày và mục đích sử dụng khác nhau.

6 model trong dòng sản phẩm piano Kawai GX series

Xem những thông tin sản phẩm GX series tại đây

4. Những phiên bản màu trong dòng Kawai GX series

Để giúp người chơi có thể lựa chọn những cây đàn piano với gam màu sắc mà mình yêu thích, Kawai GX series giới thiệu đến các bạn nhiều phiên bản màu, từ những màu piano truyền thống như trắng, đen, màu gỗ mahogany thì Grand Kawai GX series còn có những phiên bản màu khác như: Oak, Cherry satin, polished espresso dark walnut, satin brown sapeli mahogany, …  mời các bạn cùng xem những phiên bản màu sau khi hoàn thành của dòng đàn piano Kawai GX series.

Polished Ebony, Satin Ebony, Polished Snow White, Satin Oak, Satin Cherry, Polished Dark Mahogany, Satin Dark Mahogany, Polished Brown Sapeli Mahogany

Bản màu đàn piano Kawai GX series

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng đàn piano Kawai GX series, hi vọng với những nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về dòng đàn piano Grand cao cấp này.

Hiện Việt Thương Music đang là đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm piano Kawai tại Việt Nam, nếu các bạn cần thông tin hãy tư vấn hãy liên hệ Việt Thương Music qua số hotline: 0903 955 115 hoặc có thể để lại bình luận ở phía dưới bài viết này.