Dòng đàn piano Kawai Grand GX series được hãng piano Kawai giới thiệu đến thị trường người yêu âm nhạc vào năm 2013, và từ đó trở đi piano Kawai GX Series luôn có một vị thế trong người yêu nhạc bởi âm thanh chuyên nghiệp, thiết kế khá đẹp.

Dòng Piano Kawai GX Series hay còn gọi với tên gọi khác là GX BLAK Series được biết đến dòng grand piano chuyên nghiệp là sự kết hợp của truyền thống và hiện đại của hãng piano Kawai. Dòng piano GX BLAK Series ra đời và hoàn thiện là nhờ vào thành quả từ tầm nhìn sâu rộng đến làm chủ công nghệ.Bài viết này, Việt Thương Musix xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những Model trong dòng piano Grand GX Series.

 

Trong dòng Kawai Grand GX Series có tất cả 6 model đó là: Piano Kawai Grand GX-1, GX-2, GX-3, GX-5, GX-6, GX-7 với những kích thước khác nhau. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về kích thước cũng như một số đặc điểm của các model piano Kawai GX Series nhé!

1. Piano Kawai GX-1 Cht lượng vượt tri cho mt cây đàn piano kích thước nh gn

Đàn piano Kawai GX-1 mang lại đẳng cấp của sự sang trọng và kĩ thuật thủ công khéo léo, đó là sự vượt trội cho một cây đàn grand piano với kích thước nhỏ gọn. Đàn piano Kawai GX-1 có kích thước khá khiêm tốn trong dòng Grand, với chiều dài: 166 cm, chiều rộng 150 và chiều cao 105 cm sẽ thật linh hoạt trong cách bố trí không gian của bạn.

2. Piano Kawai GX-2 Kích thước c đin vi cht lượng âm thanh sc so

Đàn piano Kawai GX-2 được biết đến với sự trang nghiêm của một cây dương cầm cổ điển cùng với âm thanh sắc sảo khác biệt hoàn toàn với những cây piano khác trong cùng loại hạng với nó. Kawai GX-2 có một lịch sử đầy ắp sự ca ngợi từ quốc tế, GX-2 là sự lựa chọn phổ biến cho mọi gia đình, trường học và bất kỳ buổi biểu diễn nào.

Đàn piano Kawai GX-2 có kích thước lớn hơn một xíu so với phiên bản GX-1 Series, có chiều dài: 180 cm, chiều rộng: 152 và chiều cao 105 cm.

3. Piano Kawai GX-3Giai điu ni bt và độ cm ng phím tinh tế nm gn trong mt kích thước linh hot

Đàn piano Kawai GX-3 là cây đàn piano đặc trưng trong dòng Grand GX-series,  gây ấn tượng với một vẻ ngoài sang trọng và trang nghiêm, cùng với đó là giai điệu khác biệt gợi lên những phẩm chất của một cây đại dương cầm và còn hơn thế nữa. Với giai điệu nổi bật và độ cảm ứng tinh tế nằm gọn trong một kích thước linh hoạt với chiều dài x rộng x cao, GX-3 là sự lựa chọn ưa thích của các chuyên gia.

4. Piano Kawai GX-5 “Giai điệu rực rỡ và sức mạnh tuyệt vời”

Đàn piano Grand GX-5 được xem là cây dương cầm cho tất cả các mùa của nghệ sĩ piano. GX-5 có kích thước lớn với chiều dài 200cm, chiều rộng 153cm, chiều cao 102cm đem đến một giai điệu rực rỡ và sức mạnh tuyệt vời, piano GX-5 thích hợp với những tiêu chuẩn đặc biệt về âm thanh và nhu cầu của những buổi biểu diễn.

5. Đàn Piano Kawai GX-6 “Giai điệu tinh tế với vẻ đẹp lộng lẫy”

Đàn piano Kawai GX-6 là một trong những cây đàn piano grand nổi bật trong dòng GX Series, GX-6 có sự kết hợp giai điệu tinh tế với vẻ đẹp lộng lẫy – đây là model hàng đầu cho sự lựa chọn cho phòng hòa nhạc hoặc phòng thu chuyên nghiệp.

6. Đàn Piano Kawai GX-7 “Đỉnh cao của dòng Kawai Grand GX Series”

Model cuối cùng trong dòng GX-series là GX-7, đây được xem là đỉnh cao ngai vàng của dòng GX, đế vương GX-7 cất tiếng với phong thái đạo mạo và uy quyền tối cao, và đó là điều làm cho GX-7 trở thành sự lựa chọn cuối cùng của nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. GX-7 có kích thước lớn nhất trong dòng GX Series thuộc dòng Concert Grand với kích thước sau: chiều dài x chiều rộng x chiều cao: 229 cm x 157 cm x 102 cm.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài bài Dòng Piano Kawai Grand GX Series sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng đàn piano Grand này.