Bạn đã biết những dòng đàn piano điện Kawai chưa? Nếu chưa thì bài viết hôm nay, Kawai Việt Nam xin giới thiệu đến các những dòng đàn piano điện Kawai hiện đang được bán trên thị trường.

 

Thương hiệu Kawai không chỉ nổi tiếng với những dòng đàn piano cơ chất lượng mà Kawai còn có những dòng đàn piano điện được biết đến với âm thanh hay, những công nghệ hiện đại và thiết kế vô cùng bắt mắt. Bài viết này, Kawai Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn những dòng đàn piano điện Kawai.

nhung-dong-dan-piano-dien-kawai
Những dòng đàn Piano Điện Kawai mà bạn nên biết?

Những dòng đàn piano điện Kawai mà bạn nên biết? Hiện nay đàn piano điện Kawai được phân chia thành 9 dòng, đó là là những dòng như: CA-Series, CL-Series, CN-Series, CP-Series, CS-Series, ES-Series, MP-Series, VPC-Series, KDP, KCP Series. Mời các bạn cùng Kawai – Việt Thương tìm hiểu về các dòng đàn piano điện này nhé!

1. Kawai CA-Series

CA- Series viết tắt cụm từ “Concert Artist” là sản phẩm hàng đầu của dòng sản phẩm kỹ thuật số Kawai, Series CA cung cấp cả công nghệ âm thanh tốt nhất và công nghệ âm thanh hàng đầu của Kawai. Hiện dòng Kawai CA-Series có 5 sản phẩm đang bán trên thị trường đó là: CA-17, CA-67, CA-78, CA-97, CA-98 và giá đàn piano điện Kawai CA series từ 2.000 $ – 5.000 $.

dan-piano-dien-kawai-ca-series
Đàn piano điện Kawai CA-Series

 

2.Kawai CL-Series

Kawai CL-series được biết đến là những cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn, có những đường cong thanh lịch, mang lại cảm giác âm thanh xuất sắc và giai điệu thực tế và có mức giá cả phải chăng. Những sản phẩm của dòng piano điện Kawai CL–Series cơ bản như CL-26, CL-36 và có giá bán trên thị trường trong khoảng 1.000$.

dan-piano-dien-kawai-cl-series
Đàn piano điện Kawai CL-Series

3. Kawai CN-Series

Đàn piano điện Kawai CN-Series mang cảm ứng đích thực, âm thanh đẹp,Các tính năng truyền cảm hứng, Chất lượng nổi tiếng. Kawai CN Series: tiêu chun mi trong giá tr và hiu sut piano k thut s. Một số dòng đàn piano điện Kawai CN-series: CN-17, CN-27, CN-35, CN-37 có giá bán lẻ trên thị trường từ 2.000$ đến 3.000$.

dan-piano-dien-kawai-cn-series
Đàn piano điện Kawai CN-Series

4.Kawai CP-Series

dan-piano-dien-kawai-cp-series
Đàn piano điện Kawai CP-Series

Kawai CP Series được viêt tắt từ KAWAI’S CONCERT PERFORMER. Dòng sản phẩm piano kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng của Kawai là kết quả của cam kết của họ đối với sự đổi mới thực sự và nỗ lực không ngừng để to ra nhng cây đàn piano k thut s đích thc và tt nht thế gii. Dựa trên kinh nghiệm phong phú của họ và truyền thống xây dựng đàn piano âm thanh tốt, Kawai xây dựng cây đàn piano kỹ thuật số cung cấp các giai điệu và cảm ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 Với các hoạt động chính bằng gỗ, công nghệ âm thanh Harmonic Imaging, âm thanh kỹ thuật số USB và Hệ thống loa Soundboard độc đáo chỉ là một vài trong số những cải tiến đáng kinh ngạc được tìm thấy trong dòng piano và bàn phím kỹ thuật số của Kawai. Dòng Concert Performer có chất lượng cao của Kawai trong một gói kỹ thuật số.

Một số sản phẩm tiêu biểu trong dòng đàn piano điện Kawai CP-Series: CP-1, CP-2, CP-3 và giá đàn piano điện cao cấp này khá đắt đỏ, giá piano điện Kawai CP-1 tầm 22.000$, CP-2 giá 9.000$ và CP-3 có giá 6.000$.

5. Kawai CS-Series

Kawai CS-Series được biết đến là dòng đàn piano điện Classic Kawai có thiết kế sang trọng, cổ điển. CS-Series có kết hợp bộ cơ bàn phím với công nghệ âm thanh piano hàng đầu của Kawai để tái tạo trải nghiệm chơi đàn của một cây grand piano dành cho hòa nhạc.  Những model Kawai CS-series được đặt trong nhà với dạng tủ đứng làm bằng gỗ mun đánh bóng chất lượng cao, tái tạo kiểu dáng cao cấp của cây upright piano Kawai chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích.

piano-dien-kawai-cs-series
Đàn piano điện Kawai CS-Series

Một số sản phẩm tiêu biểu trong dòng đàn piano điện Kawai CS-Series: CS-8, CS-10, CS-11 và giá đàn piano điện cổ điển Kawai này trong khoảng 5.000$ – 7.000$.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết “Những dòng đàn Piano Điện Kawai mà bạn nên biết?(P.1)sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về dòng đàn piano điện Kawai. Nếu bạn đang quan tâm hoặc muốn trải nghiệm những sản phẩm đàn piano điện Kawai hãy ghé đến các cửa hàng Việt Thương Music nhé! Chờ xem Những dòng đàn Piano Điện Kawai mà bạn nên biết?(P.2) nhé.

Việt Thương Music là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu KAWAI tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *