Piano Kawai K Series là một trong những dòng piano Upright bán chạy trên thị trường, hôm nay Kawai Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn bảng màu sắc và thông số kỹ thuật Kawai Upright piano K Series.

Piano Kawai K Series được thương hiệu Piano giới thiệu đến các tín đồ yêu thích piano trong năm 2015 và đây là dòng piano Upright “tiêu chuẩn” ở thời điểm hiện tại. Kawai Upright Piano K Series có 6 mã sản phẩm từ: K-200, K-300, K-400, K-500, K-600, K-700, Kawai K series có đầy đủ kích thước, màu sắc và giá thành cho những tín đồ yêu mến dòng Upright piano lựa chọn.

Bảng màu sắc & Thông Số Kawai Upright piano K series

Nếu như bài trước Kawai Việt Nam có bài viết viết về “Gii Thiu các Model trong dòng K Series ca Piano Kawai” thì ở bài viết này, Kawai Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn những bảng màu sắc & thông số Kawai Upright piano K Series, qua đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này của thương hiệu piano Kawai.

Hiện tại, Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu đàn piano Upright Kawai K series tại Việt Nam. Nếu các bạn muốn trải nghiệm hoặc tham khảo giá hãy ghé đến những cửa hàng thuộc hệ thống Việt Thương Music nhé!