Bạn đã biết 6 sắc màu đàn piano Kawai K300 chưa? Nếu chưa, Kawai Việt Nam xin được gửi đến bạn những sắc màu “CỰC CHẤT”của đàn piano kawai K300.

Đàn piano Kawai K300 là một trong những dòng sản phẩm piano upright bán chạy nhất trong năm 2017 và trong những tháng đầu năm 2018 tại hệ thống cửa hàng Việt Thương? Chắc có thể các bạn đang tự đặt ra câu hỏi tại sao đàn piano Kawai K-300 lại có sức hút đến như vậy?

Điều này cũng dễ hiểu bởi đàn piano Kawai K300 có thiết kế chuẩn piano với chiều cao 122 cm, có chất âm ấm, đầy, model được sản xuất tại Nhật Bản với giá thành hợp lý, có những công nghệ piano vượt trội của hãng piano Kawai và cùng với đó là piano Kawai K300 có rất nhiều màu sắc để bạn lực chọn. Vậy các bạn đã biết hết các sắc màu của đàn piano Kawai K300 chưa? Nếu chưa, bài viết này sẽ cho bạn biết được điều đó.

Xem thêm: Review, đánh giá chi tiết đàn piano Kawai K-300 để biết thêm thông tin và những tính năng trên đàn piano Kawai K300.

Dưới đây là 6 sắc màu cực chất của đàn piano Kawai K-300, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Hiện tại hệ thống Việt Thương Music đang trưng bày các phiên bản màu của đàn piano Kawai K-300, nếu các bạn muốn xem và trại nghiệm tận mắt hãy ghé đến 1 trong những địa chỉ, cửa hàng Việt Thương gần nhất. Bên cạnh đó, đàn piano Kawai K300 đang nằm vào danh sách chương trình ưu đãi mua đàn piano trả góp lãi suất 0% tại Việt Thương Music.

Việt Thương Music nhà phân phối độc quyền và chính thức các dòng sản phẩm đàn piano Kawai tại Việt Nam.