Giám đốc Việt Thương Music 369 Ông Nguyễn Quang Trung người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PIANO hướng dẫn cách chọn mua đàn piano cơ chất lượng.

Hiện nay, có nhiều quý khách hàng thường hay gọi điện và inbox về công ty Việt Thương Music với nội dung về “cách để chọn một cây đàn piano tốt cho bé, cho người mới học hay làm sao để lựa chọn được đàn piano cơ, …” . Chính vì vậy, nội dung bài viết hôm nay, công ty âm nhạc Việt Thương Music xin gửi đến quý khách hàng cách chọn mua đàn piano.

Để lựa chọn được một cây đàn piano tốt không phải là chuyện dễ dàng và càng trở nên khó khăn hơn đối với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm hay mới tiếp xúc với piano lần đầu. Bởi piano là một nhạc cụ được liệt vào danh mục “Cao Cấp” có giá thành cao, cả một gia tài của gia đình.

Ngoài giá thành thì cây đàn piano được lựa chọn có thể sẽ gắn bó với chủ nhân như người bạn đến suốt cả cuộc đời và chắc chắn rằng bạn không muốn mua một cây đàn piano có chất lượng kém, có thể gặp nhiều vấn đề trong tương lai hoặc những cây đàn không phù hợp với những yêu cầu trong tương lai mà bạn đang hướng đến.

Giám Đốc Việt Thương Music 369 Ông Nguyễn Quang Trung hướng dẫn chọn mua đàn piano cơ

Dưới đây là những chia sẻ về của ông Nguyễn Quang Trung – Hiện là Giám Đốc Chi Nhánh Việt Thương Music 369, người có trên 20 năm kinh nghiệm về piano hướng dẫn cách chọn mua đàn piano cơ tốt, chất lượng mời các bạn tham khảo:

Tóm tắt nội dung về cách chọn đàn piano

Phần 1: Tìm hiểu về cấu tạo đàn piano

Phần 2: Cách chọn đàn piano

Phần 3: Gợi ý một số cây đàn piano tốt

>> Xem thêm Những cây đàn piano giá rẻ dưới 100 triệu cho người mới học nếu bạn dự tính mua đàn piano cơ trong khoảng kinh phí 100 triệu đổ lại.

Việt Thương Music là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về mua bán đàn piano và được nhiều người biết đến trong hơn 20 năm qua. Hiện Việt Thương Music đang phân phối những thương hiệu đàn piano nổi tiếng từ Châu Âu, Châu Á như: Steinway & Sons, Kawai, Yamaha, Kohler & Campbell, …  Nếu bạn đang cần thông tin về đàn piano hay cần tư vấn về cách chọn mua đàn piano hãy liên hệ Việt Thương Music qua số hotline: 0949.076.789.