Trong những cây đàn piano mới dưới 100 triệu thì piano Kawai ND-21 là một trong những cây đàn piano đang có sức hút rất lớn mà bạn cần tham khảo.

Đàn piano Kawai ND21 là cây đàn piano mới nhất trong hãng Kawai – Thương hiệu piano Nhật Bản. So với những dòng piano Kawai piano trước thì có lẽ Kawai ND21 là một trong những cây đàn thực sự tạo ra sự “HOT” trên thị trường piano Việt Nam. Bởi:

Kawai ND21 không có âm thanh chất lượng, thiết kế mang phương hướng trẻ trung, năng động, kích thước chuẩn piano với chiều cao 121 cm (tương đương dòng piano Yamaha U1 huyền thoại) mà nó còn được hãng piano trợ giá cực hấp dẫn tại thị trường Việt Nam. Giá đàn piano Kawai ND21 chính hãng đề xuất ban đầu là 98.000.000 vnd trong khi đó giá đàn piano Kawai ND21 được trợ giá chỉ còn 75.900.000 vnd. Đây quả thật là một mức giá cực kỳ hấp dẫn với một cây đàn đáp ứng đầy đủ về yếu tố kỹ thuật cũng như thiết kế và nó đến từ một thương hiệu piano Nhật Bản uy tín mà lại có mức giá rẻ dưới 100 triệu đồng.

dan-piano-kawai-nd-21
Đàn piano Kawai ND21 Đàn piano giá rẻ đáng mua dưới 100 triệu

Độ “HOT” của đàn piano Kawai ND21 không chỉ được biết tới từ những ngày đầu mới ra mắt cách đây 3 năm (2015), mà tại thời điểm hiện tại đàn piano Kawai ND21 vẫn giữ vững được vị trí là một trong những cây đàn piano giá rẻ đáng để lựa chọn. Cụ thể là số tình trạng đàn piano Kawai ND21 luôn ở trạng thái cháy hàng tại các showroom nhạc cụ Kawai Việt Nam. Người yêu nhạc muốn mua đàn piano Kawai ND-21 phải đặt hàng & chờ đợi trong 2-3 tháng.

Để giúp các bạn yêu nhạc có cái tổng quát hơn về đàn piano Kawai ND-21, bài viết này Kawai Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn video review & demo âm thanh trên cây đàn piano Kawai ND21. Mời các bạn cùng đón xem video dưới đây nhé!

Video review & demo đàn piano Kawai ND21

Đàn piano Kawai ND-21 mang đến chất lượng âm thanh trong, mạnh và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng Kawai – Nhật Bản.

Bộ cơ – Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Kawai – Nhật Bản

Soundboard – Solid Spruce (Gỗ vân sam rắn chắc)

Thanh gỗ sau lưng đàn – 4 cái

Bàn phím – Acrylic / Phenol

Pedal – 3 cái (Soft, practice and sustain)

» » » Khám phá từng chi tiết trên đàn piano Kawai ND-21

» » » Piano Kawai ND-21 sang trọng với cách phối màu tinh tế

Mời các bạn cùng thưởng thức liên khúc piano được trình diễn trên cây đàn piano Kawai ND21, qua đây các bạn sẽ cảm nhận thêm về âm thanh đàn piano Kawai ND21.

Hiện đàn piano Kawai ND21 đang được trưng bày tại các Showroom Việt Thương Music, nếu các bạn muốn trải nghiệm trên đàn piano Kawai ND21 hãy đến showroom Việt Thương Music.

Hi vọng với nội dung trong bài viết này “Review Kawai ND-21: Đàn piano giá rẻ đáng mua dưới 100 triệu” sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về đàn piano ND21 cũng như có thêm sự lựa chọn trong phân khúc đàn piano mới dưới 100 triệu. Mọi chi tiết về piano Kawai ND-21 hoặc bài viết, các bạn có thể để lại comment dưới bài viết nhé.