Có phải bạn đang quan tâm đến những dòng sản phẩm đàn piano cao cấp? Dưới đây là gợi ý những cây đàn piano Kawai giá 1 tỷ vnd, mời bạn cùng tham khảo.

1.Đàn piano cao cấp là gì?

Đàn piano cao cấp là những cây đàn piano mắt tiền hay piano có giá tiền cao. Những cây đàn piano cao cấp chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng trước của khách hàng hay mỗi năm được sản xuất số lượng hạn chế ra thị trường. Tại Việt Nam, những cây đàn piano giá 1 tỷ được xem là những cây đàn piano cao cấp.

dan-piano-kawai-cao-cap-1ty-vnd-BANNER

2. Đàn piano Kawai cao cấp tầm 1 tỷ.

Piano Kawai là một trong những thương hiệu piano khá nổi tiếng, được nhiều người học nhạc lựa chọn. Ngoài những dòng sản phẩm hướng đến người học nhạc thì thương hiệu piano Kawai còn có những dòng sản phẩm chuyên nghiệp, được hãng thiết kế dành cho các văn nghệ sĩ piano hay người trình diễn piano trong các cuộc thi âm nhạc.

Nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu đàn piano Kawai & muốn biết những dòng đàn piano cao cấp giá 1 tỷ thì dưới đây là những gợi ý:

*Đàn piano Shigeru Kawai SK-2

dan-piano-shigeru-kawai-sk2

*Đàn piano Shigeru Kawai SK-3

dan-piano-shigeru-kawai-sk3

*Đàn piano Shigeru Kawai SK-5

dan-piano-shigeru-kawai-sk5

*Đàn piano Shigeru Kawai SK-6

dan-piano-shigeru-kawai-sk6

*Đàn piano Shigeru Kawai SK-7

dan-piano-shigeru-kawai-sk7

*Đàn piano Shigeru Kawai SK-EX

dan-piano-shigeru-kawai-sk-ex

Dòng Tên Sản Phẩm Model Màu sắc Giá lẻ
Shigeru Kawai Kawai SK-2L SK-2L M/PEP Ebony Polish 960.000.000
Kawai SK-3L SK-3L M/PEP Ebony Polish 1.053.000.000
Kawai SK-5L SK-5L M/PEP Ebony Polish 1.196.000.000
Kawai SK-6L SK-6L M/PEP Ebony Polish 1.411.000.000
Kawai SK-7L SK-7L M/PEP Ebony Polish 1.562.000.000
Kawai SK-EX SK-EX M/PEP Ebony Polish 4.513.000.000

Xem thêm: Bảng giá đàn piano Kawai Upright mới nhất hiện nay

3.Mua đàn piano Kawai cao cấp ở đâu?

Nhìn chung thị trường mua bán đàn piano tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại rất nhộn nhịp. Tuy nhiên, về thị phần đàn piano cao cấp thì rất khó để tìm thấy một cửa hàng có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Điều này cũng làm các bạn muốn tìm & đầu tư một cây đàn piano “XỊN” mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm địa chỉ. Vậy mua đàn piano Kawai cao cấp ở đâu tại Việt Nam?

Việt Thương Music hiện là nhà phân phối chính thức những dòng sản phẩm piano Kawai tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu về các dòng sản phẩm piano Kawai cao cấp thì hãy liên hệ Việt Thương Music.

>> Đại lý bán đàn piano Kawai chính hãng tại TPHCM

Vậy Kawai Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn danh sách những cây đàn piano Kawai cao cấp tầm giá 1 tỷ. Hi vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn phong phú hơn sự lựa chọn.