Kawai.vn xin chia sẻ những bản nhạc piano đơn giản cho người mới tập piano như  happy birthday, Fur Elise, Song from a secret garden, Canon in D, Mariege D’Amour, Ode to joy, …

Khi bắt đầu học một môn học piano có lẽ nhiều bạn có suy nghĩ một mai sẽ trở thành những nghệ sĩ piano nỗi tiếng hay ít nhất là chơi nhuần nhuyễn những bản nhạc của mình yêu thích. Tuy nhiên, để trở thành những người nghệ sĩ piano thực thụ thì phải trải qua một thời gian tập luyện, sự kiên trì, tính kỉ luật cùng với ngọn lửa nhiệt huyết đầy đam mê.

Trong bất cứ lĩnh vực gì, công việc gì để thành công được chúng ta cần làm tốt nhất từ những điều đơn giản nhất và trong tập chơi piano cũng vậy. Nếu bạn muốn chơi những bản nhạc cổ điển, huyền thoại của những nhà soạn nhạc lớn trên thế giới thì trước tiên hãy chơi tốt nhất những bản nhạc piano đơn giản nhất.

Những bản nhạc piano dễ đánh, dễ chơi không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng chơi 1 bản nhạc hoàn chỉnh mà nó như một liều thuốc tinh thần giúp bạn phấn khởi để tiếp tục con đường trở thành 1 nghệ sĩ piano tương lai. Bài viết hôm nay Kawai.vn xin gửi đến các bạn những bản nhạc đơn giản cho người mới tập piano.

Dưới đây là những bản piano cho người mới tập:

  1. Happy Birthday Sheet Piano

   2. Canon in D Sheet Piano

  1. 3. Song from a secret garden Sheet Piano

  1. 4. Fur Elise Sheet Piano

  1. 5. Mariege D’Amour Sheet Piano

  1. 6. Ode to joy Sheet Piano

  >> Nếu các bạn thích những bản nhạc mà Kawai.vn chia sẻ ở trên & muốn tìm một cây đàn piano để tập chơi thì có thể tham khảo những mẫu đàn piano dưới đây nhé <<100 Mẫu Đàn Piano>>. Hi vọng những thông tin trên bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

Nguồn: Tổng Hợp & Biên Soạn

Có thể bạn cũng đang quan tâm:

Tổng hợp giáo trình, tài liệu học piano hay cho người mới bắt đầu

Những phần mềm chơi đàn piano trên điện thoại mà bạn nên biết