Việt Thương Music là nhà đại diện chính thức và độc quyền của hãng Kawai Piano tại Việt Nam. Công ty đang phân phối độc quyền các dòng sản phẩm đàn piano Kawai cơ, đàn piano Kawai điện.

 

Công ty hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền những thương hiệu, sản phẩm nhạc cụ piano Kawai tại Việt Nam trong suốt những năm qua với những nhóm sản phẩm như đàn piano cơ mới dòng Upright Kawai K series, Kawai ND-21, Grand GL series, GM series, GX series, CR series và Shigheru Kawai cùng với những dòng sản phẩm piano điện tử khác.

Việc trở thành nhà phân phối của Kawai tại Việt Nam giúp quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Kawai hơn. Khách hàng mua đàn piano Kawai tại Việt Thương Music đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng, các linh phụ kiện nhập khẩu trực tiếp để bảo hành. Khách mua hàng tại đại lý được ủy quyền phân phối chính thức sẽ yên tâm về chế độ hậu mãi, với chuyên viên kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng ở nước ngoài.

Cùng 11 showroom tại TP HCM và Hà Nội trực thuộc Việt Thương Music, dự kiến trong năm nay, đơn vị sẽ mở thêm 16 showroom mới, đồng thời là điểm trải nghiệm sản phẩm cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 1927 hiện Kawai là một trong những công ty nhạc cụ lớn nhất tại Nhật Bản. Tập đoàn có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với nhiều nhà máy sản xuất đặt ở nhiều châu lục và cùng với hàng ngàn nhân viên, hứa hẹn trong tương lai hãng Kawai sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa về lĩnh vực nhạc cụ.

Công ty piano Kawai là một trong những công ty nỗi tiếng trên thế giới với những sản phẩm piano, đặc biệt về kỹ thuật làm đàn piano cơ. Kawai là một trong những công ty đạt được nhiều giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghiệp sản phẩm âm nhạc. Kể từ năm 1998, Kawai đã giành được 45 giải thưởng cho sự xuất sắc của công ty và sản phẩm của mình.

Đây là thương hiệu nổi tiếng về công nghệ, chất lượng và luôn đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm thiết kế hiện đại, để nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại sự tiện ích cho người dùng.

Việc lựa chọn đơn vị phân phối độc quyền là một yếu tố được Kawai rất chú trọng vì có ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và thương hiệu của tập đoàn. Nếu lựa chọn đơn vị phân phối thiếu chuyên nghiệp, Kawai sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro lớn, công ty phân phối có thể trà trộn hàng kém chất lượng và bán với mức giá cao làm ảnh hưởng đến thương hiệu. Do đó, công ty độc quyền phân phối phải là đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

→ Xem thêm: 5 Lý do để chọn Piano Kawai