Ngày 18/01/2018 vừa qua, hãng piano Kawai tại Nhật Bản vừa trình làng model đàn piano điện tử KDP110, đây là model đang được nhiều người trông đợi trong thời gian vừa qua với những công nghệ âm thanh hoàn toàn mới.

Hãng piano Kawai tại Nhật Bản rất vui mừng thông báo chiếc piano kỹ thuật số KDP110, sự bổ sung mới nhất cho dòng máy KDP cho dòng máy nghe nhạc số KDP90 và sự kế thừa cho KDP90 cực kỳ phổ biến. Phiên bản mới cập nhật này kết hợp với bàn phím mới Responsive Hammer Compact II, âm thanh tuyệt vời của Shigeru Kawai SK-EX với tùy biến kỹ thuật ảo, Bluetooth® MIDI linh hoạt, USB-MIDI, và kết nối MIDI tiêu chuẩn, cải tiến tai nghe SHS và bộ khuếch đại mạnh hơn / hệ thống loa, để cung cấp một giới thiệu đặc biệt về chất lượng đàn piano Kawai kỹ thuật số với một mức giá phải chăng.

Những đặc điểm chính trên đàn piano điện tử KDP110

– New Responsive Hammer nhỏ gọn II hành động bàn phím, với ba phát hiện cảm biến búa

– Authentic Shigeru Kawai SK-EX grand piano âm thanh, với đầy đủ 88-key lấy mẫu

– Flexible Kỹ Thuật ảo chức năng với trực quan tính năng Smart Mode

– Bluetooth® MIDI, USB-MIDI, MIDI tiêu chuẩn cho kết nối linh hoạt với một loạt thiết bị

– Built-in Burgmüller, Czerny, Beyer etudes và Alfred bài học bài học

– Nâng cao SHS âm thanh tai nghe với cài đặt kiểu tai nghe

– 40W stereo khuếch đại âm thanh nổi bật và hệ thống loa

– Thiết kế tủ nhỏ gọn có sẵn trong Premium Rosewood kết thúc bằng phụ kiện bạc

Thao tác bàn phím Hammer Compact II phản ứng nhanh với phát hiện búa cảm biến ba lần

KDP110 là chiếc đàn piano kỹ thuật số Kawai đầu tiên sử dụng phím gõ phím trọng điểm mới Responsive Hammer Compact II được cải tiến. Hành động RHCII giữ lại trọng số của búa, độ cứng cấu trúc và đặc điểm tiếng ồn thấp của người tiền nhiệm (được giới thiệu với ES110 năm ngoái), đồng thời thêm vào bộ dò cảm biến ba thanh. Không giống như hầu hết các dụng cụ trong lớp của nó, tạo âm thanh dựa trên vận tốc chính, thiết kế bàn phím thực tế của KDP110 đo vận tốc của búa có trọng số được ném ra khi chơi mỗi phím. Phương pháp ưa thích này tái tạo cơ chế của một cây đàn piano âm thanh chính xác hơn, và cho phép người biểu diễn chơi với một phạm vi biểu hiện âm nhạc lớn hơn.

Bộ cảm biến thứ ba được thêm vào của RHCII cải thiện khả năng phản ứng khi chơi cùng một phím liên tục, và không giống như hai bàn phím cảm biến thông thường được tìm thấy trong nhiều đàn piano kỹ thuật số, cho phép âm thanh của một note duy nhất được dần dần ‘lớp’ mà không có giai điệu trước bị mất. Hơn nữa, công nghệ hành động của Kawai cũng giám sát vận tốc búa khi mỗi phím được nâng lên, ảnh hưởng đến đặc tính giải phóng âm thanh của cây đàn piano và cung cấp một phạm vi biểu hiện rộng hơn giữa chơi staccato và legato.

Flagship Shigeru Kawai concert grand piano được làm lại với 88-key sampling

Kết nối với hành động bàn phím phản ứng này là âm thanh phong phú, biểu cảm của Kawai của buổi hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX piano – được các chuyên gia piano và kỹ thuật viên piano coi là một trong những dụng cụ tốt nhất trong lớp. Tất cả 88 phím của dụng cụ đặc biệt này đã được ghi chép, phân tích và sao chép cẩn thận như các dạng sóng kỹ thuật số độ trung thực cao. Ghi lại từng phím theo cách này sẽ giữ được nét đặc biệt hài hòa của piano grand piano của SK-EX và đảm bảo âm thanh nghe được khi chơi bất kỳ phím nào của KDP110 là một sự thể hiện chính xác nguồn âm thanh ban đầu.

Công nghệ âm thanh Harmonic Imaging tiên tiến của Kawai đảm bảo sự liên tục khi chơi nhạc từ đàn piano đến đàn sấm sét, không có sự thay đổi đột ngột âm thanh, trong khi đa âm điệu 192 âm thanh ấn tượng cho phép các đoạn phim phức tạp sử dụng bàn đạp giảm chấn động mà không cần ghi chú “bỏ đi” bất ngờ.

Bluetooth® MIDI, USB-MIDI, Bài học đã được xây dựng và âm thanh tai nghe nâng cao

KDP110 cung cấp một loạt các tính năng hữu ích để bổ sung cho việc nhấn phím trọng yếu thực tế và âm thanh piano chính xác. Bluetooth® MIDI tích hợp cho phép thiết bị truyền thông với các thiết bị thông minh được hỗ trợ, sử dụng Bảo tàng Âm thanh Kawai và Kỹ thuật viên Ảocác ứng dụng để lựa chọn và điều chỉnh âm thanh không dây, trong khi chức năng bài học tích hợp (có nhiều bài hát etudes và Alfred cổ điển), máy ghi âm metronome và ghi âm bài hát có thể điều chỉnh, là công cụ vô giá cho các nghệ sĩ piano tham vọng. Một loạt các giọng nói bổ sung, kết hợp với chế độ chơi kép giúp thêm nhiều sự diễn xuất của người chơi, trong khi chế độ Four Hands đặc biệt chia bàn phím thành hai phần độc lập, cho phép giáo viên và học sinh luyện tập và chơi với nhau bằng một nhạc cụ.

KDP110 có bộ khuếch đại và hệ thống loa nâng cấp và cũng bao gồm công nghệ âm thanh vòm miệng nâng cao của Kawai giúp tăng cường độ sâu và tính thực tế của âm thanh được nghe qua tai nghe hoặc tai nghe, đồng thời giúp giảm mệt mỏi nghe khi nghe trong thời gian dài thời gian.

KDP110 có 1 phiên bảng màu (Rosewood) nâu gỗ

KDP110 được đặt trong một khung gỗ nhỏ gọn, thu hút, kết hợp với một phần âm nhạc rộng, gấp lại và bàn phím trượt trượt. Chất liệu cao cấp Premium Rosewood kết hợp với phụ kiện bạc đảm bảo rằng đàn piano kỹ thuật số ấn tượng này phù hợp với một loạt các nội thất truyền thống và hiện đại.

Một bàn phím mới, cải tiến bàn phím trọng điểm, âm thanh tuyệt vời Shigeru Kawai grand piano, và một loạt các tính năng hiện đại, tiện lợi – tất cả đều nằm trong một tủ nhỏ gọn hấp dẫn.