Liệu rằng những cây đàn piano điện 3 triệu, đàn piano điện dưới 5 triệu có đảm bảo trong quá trình sử dụng? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế nhất về giá trị của những cây đàn piano điện giá rẻ? Đàn piano điện 3 triệu – 5 triệu liệu có đảm bảo chất lượng?

 

Hiện Kawai.vn nhận được khá nhiều câu hỏi như: Shop ơi cho mình hỏi đàn piano điện 3 triệu shop có không? Shop ơi mình cần tìm đàn piano điện cho bé dưới 5 triệu? Hay những câu hỏi như đàn piano điện giá rẻ từ 3 triệu  – 5 triệu sử dụng có tốt không? ,…

Chính vì những lý do đó là Kawai.vn – Kawai Việt Nam xin gửi đến các bạn bài viết về chủ đề “Đàn piano điện 3 triệu – 5 triệu liệu có đảm bảo chất lượng?”

 

1.Đàn piano điện giá 3 triệu là gì? có hay không?

Theo một cuộc khảo sát mới đây với những cụm từ “đàn piano điện giá rẻ, đàn piano điện mới giá rẻ nhất là bao nhiêu” thì kết quả mà Kawai.vn nhận được đó là tầm giá một cây đàn piano điện mới giá rẻ phải từ khoảng 9 – 10 triệu.

dan-piano-dien-gia-re

Vậy đàn piano điện giá 3 triệu là gì? có hay không?

Kawai.vn không dám khẳng định chắc chắn là không có nhưng mình xin khẳng định tìm đàn piano điện giá 3 triệu thật sự là rất khó. Một khi đã nói đến mức giá 3 triệu chắc chắc chúng ta chỉ có thể nghỉ đến những cây đàn cũ, tuy nhiên, đây là giá bán hiếm hoi bởi nếu thật sự có thì chắc chắn đây là những cây đàn đã quá cũ kì, hoặc hư hỏng khó sửa chữa được tu sửa lại để bán với giá rẻ hòng đánh lừa tâm lý của người mua.

Những cây đàn piano điện giá 3 triệu sẽ không thể cho chất âm giống như những cây đàn piano cũ bình thường được, chưa nói đến những trường hợp xấu nhất như âm thanh của chúng không phải là âm của piano, tiếng bị tù, nghe lẹt đẹt, tè tè, chẳng thế nào nghe nổi, thậm chí dù người chơi đàn nhiều năm cũng không thể chơi và tạo ra được bất cứ bản nhạc nào như ý muốn chứ đừng nói đến người mới học và bắt đầu làm quen với đàn.

Bên cạnh đó, những cây đàn piano giá rẻ 3 triệu đồng sẽ dễ hư hỏng hay vấn đề bất trắc khi bạn sử dụng, việc sửa chữa chắc chắn sẽ gặp vô cùng khó khăn. Bởi những cây đàn piano điện giá rẻ này thường được sản xuất cách thời gian hiện tại cũng khoảng không dưới 10 năm, việc tìm các linh kiện để sữa chữa hoặc thay thế là vô cùng khó khăn.

2.Đàn piano điện cũ giá rẻ giá thường bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường piano điện cũ, giá đàn piano điện cũ nội địa nhập trực tiếp từ Nhật Bản có giá không dưới 7 triệu đồng. Điều này cũng hợp lý bởi một chiếc đàn piano cũ khi về đến Việt Nam phải tốn rất nhiều kinh phí như vận chuyển, thuế, …chưa tính đến tiền mặt bằng kinh doanh, lương nhân viên bán hàng, …

dan-piano-dien-gia-re-h1

Còn nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cây đàn piano điện cũ có chất lượng tốt & nhiều tính năng hiện đại thì tầm giá phải từ 12 triệu đến 20 triệu.

3.Những lưu ý khi mua đàn piano điện giá rẻ

Nên chọn địa chỉ uy tín để mua đàn piano điện giá rẻ

Bạn cần tham khảo các địa chỉ của hàng bán đàn piano uy tín để lựa chọn mua đàn piano giá rẻ chất lượng phù hợp với giá thành và chế độ bảo hành về sau.Khi chọn đàn piano bạn cần quan tâm, kiểm tra các bộ phận như bàn phím đàn piano, âm thanh của cây đàn,chất lượng dây đàn, bộ cộng hưởng âm thanh,… khi lựa chọn đàn piano giá giá rẻ.

Vậy Kawai.vn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về Đàn piano điện 3 triệu – 5 triệu liệu có đảm bảo chất lượng?. Nếu như bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện giá rẻ hoặc muốn tư vấn về đàn piano điện thì hãy để lại thông tin dưới bài viết hoặc gọi ngay cho piano Kawai Việt Nam nhé